Cô giáo trẻ Huỳnh Thảo – người gieo mầm tử tế

Cô giáo trẻ Huỳnh Thảo – cô gái xinh đẹp và tài năng

Ngoài việc là một MC song ngữ, một người diễn thuyết luôn tự tin và chỉn chu, Phan Huỳnh Thảo còn được biết đến như một cô giáo tiếng Anh trẻ tuổi đầy nhiệt huyết. Hiện tại Thảo đang là Founder và IELTS Trainer tại IELTS Huỳnh Thảo – YOSE Home. Huỳnh Thảo luôn có thành tích đáng ngưỡng mộ ở cả việc học tập và các cuộc thi học thuật và kỹ năng. Chứng chỉ IELTS của Thảo Là Overall 8.0/9.0 (Thảo đạt Writing 7.5 ngay từ lần thi IELTS đầu tiên vào năm 2017). Xinh đẹp, tài giỏi và khiêm tốn là những gì người khác thường thấy từ cô giáo trẻ Huỳnh Thảo.

Phan Huỳnh Thảo - cô gái xinh đẹp và tài giỏi
Phan Huỳnh Thảo – cô gái xinh đẹp và tài giỏi

Cái duyên sớm với nghề giáo

Huỳnh Thảo đã bén duyên với nghề giáo từ những năm học tại trường THPT Chuyên Bến Tre. Lên Đại học, công việc làm thêm chính của Thảo là gia sư tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm. Đầu năm hai, Thảo thi IELTS và bắt đầu dạy kèm IELTS 1-1 trong khoảng 8 tháng trước khi có lớp IELTS đầu tiên của mình (Class 1). 

Với Huỳnh Thảo, được đứng lớp là một điều hạnh phúc
Với Huỳnh Thảo, được đứng lớp là một điều hạnh phúc

Thảo đã có 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh và 3 năm dạy IELTS đến nay. “Đối với mình, được đi dạy là một điều cực kỳ may mắn và hạnh phúc, vì mình cũng được học rất rất nhiều từ mọi người. Công việc đã cho mình gặp được rất nhiều người tử tế và nhiều mối duyên ngọt ngào. Và nhờ thế tình yêu với công việc này chỉ có tăng chứ không giảm.” – Huỳnh Thảo chia sẻ.

Cô giáo trẻ Huỳnh Thảo và câu chuyện gieo mầm tử tế

Huỳnh Thảo luôn đề cao phương châm: “Chân thành, bản lĩnh, khiêm nhường, tử tế”. Thảo luôn khiêm nhường và cầu thị để tiếp thu cái mới, tử tế trong từng việc mình làm. Thảo mong muốn sự chăm chút thật tốt cho học viên, chân thành cùng họ vượt qua những thử thách. Thảo chia sẻ rằng: Trau dồi bản thân luôn là ưu tiên hàng đầu của Thảo. Thảo thấy mình được “lớn” hơn một chút, tư duy được rộng mở thêm rất nhiều. Theo một cách nào đó, những giá trị đó sẽ bổ trợ cho công việc của Thảo rất nhiều”.

 

”Chị giáo” Huỳnh Thảo cùng các cộng sự thân thiết
”Chị giáo” Huỳnh Thảo cùng các cộng sự thân thiết

Cảm ơn những chia sẻ rất chân thành và tử tế của Huỳnh Thảo. Evaviet chúc Huỳnh Thảo sẽ luôn thành công và sức khỏe.

Lâm Đoan

error: Content is protected !!