Chuyện tình “ghét của nào trời trao của đó” của hot face Zoe

Chuyện tình đẹp “ghét của nào trời trao của đó” của cô nàng hot face Zoe

Hot face Zoe không chỉ nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng, mà cô còn được nhiều người biết đến bởi chuyện tình đầy lãng mạn của mình. Cô tình cờ gặp và quen ông xã tại một tiệm làm tóc. Với lần đầu gặp mặt, cô nàng bị anh cho là chảnh, vì khi tiếp xúc với người lạ, cô tỏ ra khá lạnh lùng và ít nói. Zoe chia sẻ: “Đây không phải lần đầu có người nói mình như vậy”.

Hot face - Zoe tình tứ bên chồng
Hot face – Zoe tình tứ bên chồng

Câu chuyện tưởng chừng sẽ dừng lại ở đó, nhưng thật tình cờ em gái của cô lại là bạn của anh chàng. “Tết anh có đến nhà chơi, nhưng cũng không nói chuyện gì nhiều. Sau đó vô Sài Gòn, hai người bắt đầu giữ liên lạc, nói chuyện chia sẻ với nhau nhiều hơn. Dần dần có cảm tình với nhau, rồi “dính nhau” từ lúc nào không biết. Bây giờ cũng đã về chung một nhà”.

“Tình yêu là một phần quan trọng trong cuộc sống”

“Tình yêu là một phần quan trọng trong cuộc sống của cả hai tụi mình”  Zoe chia sẻ. Từ lúc yêu nhau cả hai đã rất nghiêm túc về mối quan hệ và tương lai sau này. Do đó, tình yêu là động lực và là niềm vui cho cả hai cố gắng trong cuộc sống cũng như công việc. Có thêm bạn đồng hành làm việc gì cũng tốt hơn.

Cuộc sống hạnh phúc của Zoe và chồng
Cuộc sống hạnh phúc của Zoe và chồng
Cả hai thường xuyên đi du lịch cùng nhau
Cả hai thường xuyên đi du lịch cùng nhau

Dù có công việc bận rộn, nhưng cả hai đều sắp xếp thời gian để đi du lịch cùng nhau. Vốn có sở thích đi du lịch, nên cô luôn tận dụng cơ hội để xả stress, tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống.

Gia đình nhỏ, hạnh phúc to của hot face Zoe

Khi được hỏi về việc ông xã ủng hộ cô như thế nào trong công việc. Zoe vui vẻ chia sẻ: “Ông xã luôn là người ủng hộ những quyết định của mình, dù trong cuộc sống hay công việc. Đôi khi mình cũng thiếu sót thì ông xã là người góp ý, bổ sung giúp ý tưởng của mình hoàn thiện hơn. Đặc biệt anh là một người rất tâm lý và dịu dàng, kể cả khi yêu cũng như lúc lập gia đình. Ông xã luôn là người quan trọng trong cuộc sống của mình”.

"Ông xã luôn đồng hành cùng Zoe trong công việc" - Zoe chia sẻ
“Ông xã luôn đồng hành cùng Zoe trong công việc” – Zoe chia sẻ

Hiện tai cô nàng đang rất hạnh phúc và hài lòng về cuộc sống của mình cùng ông xã và bé Jennie.

Hình ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ của hot face - Zoe
Hình ảnh hạnh phúc bên gia đình nhỏ của hot face – Zoe

Cám ơn Zoe về những chia sẻ thú vị. Tạp chí Evaviet chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

 

error: Content is protected !!