CEO Vân Anh Lê: “Hiện tại là tấm gương phản chiếu của quá khứ”

CEO Vân Anh Lê và kim chỉ nam cho cuộc sống

CEO Vân Anh Lê luôn quan niệm rằng: “Những thứ bạn tin tưởng sẽ phản ánh con người bạn”. Quan điểm của Vân Anh cũng tương tự như một câu triết lý nổi tiểng: You are what you eat. Thật vậy, những thứ mà bạn tiếp nhận sẽ phản ánh tính cách; tư duy và suy nghĩ của chính bạn. Nếu chúng ta để những thông tin; sự vật; sự việc hay những cảm xúc tiêu cực chi phối thì mãi mãi; bản thân ta sẽ không thể nào phát triển được.

"Chính những thứ bạn tin tưởng đã giúp bạn có được vị trí trong xã hội như ngày hôm nay"
“Chính những thứ bạn tin tưởng đã giúp bạn có được vị trí trong xã hội như ngày hôm nay“

Động lực để nữ doanh nhân phấn đấu mỗi ngày

Niềm vui trong công việc hàng ngày của CEO Vân Anh Lê chính là được nhìn thấy đội ngũ cộng sự của mình làm việc với tinh thần vui vẻ; năng động; nhiệt huyết và hiệu quả. Nữ doanh nhân muốn cộng sự của mình được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp; hiện đại và cầu tiến. Chính vì lý do đó nên cô không ngừng hoàn thiện và nâng cấp môi trường làm việc cũng như tạo điều kiện để cộng sự có cơ hội được thể hiện năng lực của bản thân. Với Vân Anh, nhân viên không phải là nhân viên. Họ là những cộng sự; những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng CEO Vân Anh Lê trong hành trình tạo nên sự vững mạnh cho VÂN ANH GROUP.

CEO Vân Anh Lê luôn muốn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho cộng sự của mình
CEO Vân Anh Lê luôn muốn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho cộng sự của mình

CEO Vân Anh Lê: Cuộc sống hiện tại viên mãn

Bên cạnh sự nghiệp thành công với 3 công ty trực thuộc tập đoàn lớn; Vân Anh còn khiến người khác ngưỡng mộ bởi cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn bên chồng và bé gái 4 tuổi. Cuộc sống gia đình luôn tồn tại những vấn đề thăng trầm. Nhưng quan trọng là chúng ta phải làm thế nào để xoa dịu những nỗi khúc mắc đó. Với CEO Vân Anh Lê, hạnh phúc không phải tự nhiên mà có. Hạnh phúc là đích đến của một hành trình dài mà chúng ta cần chinh phục.

Vân Anh có sự nghiệp thành công và cuộc sống gia đình hạnh phúc
Vân Anh có sự nghiệp thành công và cuộc sống gia đình hạnh phúc

Bận rộn với công việc là thế nhưng nữ doanh nhân vẫn cân bằng rất tốt vai trò giữa một nữ CEO thành công và một người phụ nữ đảm đang của gia đình. Bí quyết để Vân Anh có thể “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” như vậy chính nhờ vào khả năng tổ chức và sắp xếp kế hoạch một cách khoa học của cô. CEO Vân Anh Lê luôn đặt ra mục tiêu công việc cho mỗi ngày và luôn cố gắng hoàn thành nó trong giờ làm việc. Còn sau khi tan làm, cô dành toàn bộ thời gian của mình cho gia đình và hạn chế tối đa sự can thiệp của công việc vào khoảng thời gian quý giá này.

Nữ CEO luôn cố gắng chu toàn thời gian cho công việc và cho gia đình
Nữ CEO luôn cố gắng chu toàn thời gian cho công việc và cho gia đình

Cảm ơn nữ doanh nhân vì đã dành thời gian quý giá của mình cho Evaviet. Chúc cho cuộc sống và sự nghiệp của cô sẽ luôn viên mãn.

Link facebook: Tại đây 

Link TikTok: Tại đây

Ngọc Hoàng

error: Content is protected !!