CEO Trần Đại Phúc – Người lãnh đạo đầy bản lĩnh của Memo Game

CEO Trần Đại Phúc – Chàng CEO trẻ đầy nghị lực vươn lên

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhiều gương mặt với ý chí vươn lên trở thành tấm gương sáng cho nhiều bạn trẻ. Trong đó, chúng ta không thể không kể đến chàng trai tài năng – CEO Trần Đại Phúc. Anh chàng được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Nam Định. Hiện tại anh đang là CEO của Công ty Truyền thông và Giải trí Memo Game. Anh chàng được nhiều người yêu mến bởi tính cách thân thiện và đặc biệt là nghị lực vượt khó.

CEO Trần Đại Phúc đã trải qua tuổi thơ đầy mất mát
CEO Trần Đại Phúc đã trải qua tuổi thơ đầy mất mát

Đằng sau sự thành công của hiện tại, ít ai biết được Đại Phúc đã có một tuổi thơ đầy mất mát. Mồ côi cha mẹ từ khi còn nhỏ, anh phải nuôi em trai mình khôn lớn. Không vì khó khăn mà lùi bước, anh vẫn theo đuổi con đường học tập. Sau khi tốt nghiệp, anh vẫn luôn tìm kiếm cho mình một hướng đi riêng. Trải qua muôn vàn thử thách, tháng Sáu năm 2020, Memo Game đã ra đời và phát triển bền vững.

Chặng đường tìm kiếm ước mơ đầy gian nan trắc trở

CEO Trần Đại Phúc tốt nghiệp tại Đại học Công Nghiệp, chuyên ngành Công nghệ thông tin. Sau khi tốt nghiệp anh đã làm qua rất nhiều công việc, anh còn sang tận Campuchia. Chẳng con đường nào trãi đầy hoa hồng, Trần Đại Phúc phải về nước vì công việc thu nhập không cao. Quan trọng hơn hết là anh vẫn cảm thấy lạc lõng vì vẫn chưa tìm được niềm đam mê của mình. Khó khăn là thế, anh không hề chùn bước mà càng cố gắng nhiều hơn để tìm kiếm cho mình một ước mơ. Và rồi sau những ngày tháng không ngừng nỗ lực, anh đã tìm được cho mình một con đường sáng.

Anh chưa từng nản chí trước những khó khăn
Anh chưa từng nản chí trước những khó khăn

CEO Trần Đại Phúc và cơ duyên với nghề truyền thông giải trí

Nhận thấy rất nhiều người đang có được nguồn thu nhập ổn định từ Youtube, Facebook… Trần Đại Phúc bắt đầu đặt quyết tâm thử thách bản thân với ước mơ về nghề truyền thông giải trí. Những bước chân đầu của anh trong lĩnh vực này cũng đầy gian nan. Thế nhưng với phương châm “Chọn nghề là phải nghiêm túc với nghề” và cách làm việc tận lực, có tâm, anh chàng đã gặt hái được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

CEO Trần Đại Phúc: "Chọn nghề là phải nghiêm túc với nghề"
CEO Trần Đại Phúc: “Chọn nghề là phải nghiêm túc với nghề”

Lời nhắn nhủ đến những bạn trẻ hiện đại

Qua câu chuyện của bản thân mình, CEO Trần Đại Phúc muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ rằng “Không gì là không thể”. Bạn có thể vấp ngã, có thể không tìm được phương hướng. Không sao cả, vì chúng ta còn trẻ mà. Thế nhưng, sau những vấp ngã đó chúng ta phải biết đứng lên, phải biết tiếp tục cố gắng. Vì con đường duy nhất dẫn đến thành công chính là nỗ lực không ngừng nghỉ.

Con đường duy nhất dẫn đến thành công chính là nỗ lực không ngừng nghỉ
Con đường duy nhất dẫn đến thành công chính là nỗ lực không ngừng nghỉ

Eva Việt xin cảm ơn những chia sẻ của Trần Đại Phúc. Chúng tôi tin rằng với nhiệt huyết, đam mê của mình anh sẽ ngày càng thành công hơn nữa!

Tâm Tâm – Diễm Trinh

error: Content is protected !!