Home Blog

Các điểm đến du lịch Việt Nam được truyền thông quốc tế ca ngợi

Eva Việt – Là điểm đến hàng đầu sau dịch Covid-19 qua đi do tạp chí Mỹ bình chọn. Loạt địa điểm du lịch ở Việt Nam liên tục được truyền thông quốc tế xướng tên trong đầu năm 2020.

1.Bản Cát Cát

Bản Cát Cát là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam
Bản Cát Cát là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam

Tháng 5 vừa qua, bản Cát Cát (Sa Pa, Lào Cai) được SCMP xướng tên trong danh sách 7 ngôi làng đẹp nhất thế giới. Nằm trong thung lũng Mường Hoa, đến đây, bạn sẽ thu vào tầm mắt khung cảnh thiên nhiên hoang sơ. Những ngôi nhà sàn nhỏ xinh, thửa ruộng bậc thang quyến rũ. Và được hóa thân thành những cô gái dân tộc Mường trong bộ trang phục thổ cẩm nhiều màu sắc.

2. Hà Giang

Hà Giang thu hút bởi những địa điểm núi non hùng vĩ và nên thơ
Hà Giang thu hút bởi những địa điểm núi non hùng vĩ và nên thơ

Hà Giang từ lâu là địa điểm du lịch Việt Nam hấp dẫn du khách ưu khám phá. Mới đây, trang du lịch Hostelworld bình chọn, Hà Giang là một trong 20 địa điểm du lịch bụi tốt nhất thế giới năm 2020. Hà Giang thu hút du khách bởi vẻ đẹp của núi rừng hoang sơ. Với hệ thống sông, núi, cao nguyên đá hùng vĩ và những cung đường đèo uốn lượn.

3. Vịnh Hạ Long

Không thể không nhắc đến địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam - Vịnh Hạ Long
Không thể không nhắc đến địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam – Vịnh Hạ Long

Giữa tháng 6 vừa qua, vịnh Hạ Long xuất hiện trong danh sách 20 địa điểm du lịch bụi tốt nhất của Hostelworld. Ngắm toàn cảnh vịnh từ trực thăng, lênh đênh trên du thuyền sang trọng, chèo thuyền Kayak là những trải nghiệm “cực chill” mà du khách không nên bỏ qua khi đến đây.

4.Ninh Bình

Đứng ở vị trí thứ 10 trong danh sách Hostelworld bình chọn. Ninh Bình nổi bật với hệ thống núi đá vôi, hang động, sông suối hùng vĩ và thơ mộng. Ngoài ra, đến đây du khách có thể thưởng thức các đặc sản địa phương rất ưng miệng như cơm cháy, dê tái, xôi trứng kiến,…

5. Hang Sơn Đoòng

Liên tục được truyền thông quốc tế xướng tên. Đầu tháng 6 vừa qua, hang Sơn Đoòng được trang Insider nhắc đến trong 20 điểm đến khắp hành tinh phá vỡ kỷ lục thế giới tự nhiên. Hang động lớn nhất thế giới này nằm trong khu vực vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng với độ dài 9km.

6. Quy Nhơn

Nằm trong top 20 địa điểm du lịch do trang Hostelworld bình chọn. Quy Nhơn là lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách trong và ngoài nước. Nơi đây sở hữu khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và những cung đường đầy nắng bên bờ biển hiền hòa.

7. Nhà Thờ Tân Định

Nhà thờ sở hữu kiến trúc và màu sắc đặc biệt
Nhà thờ sở hữu kiến trúc và màu sắc đặc biệt

Một trong những địa điểm du lịch màu hồng đẹp nhất trên thế giới. Nhà thờ Tân Định (TP HCM) đã được tạp chí CN Traveler ca ngợi vào đầu tháng 6. Nhà thờ có kiến trúc Gothic cổ điển đặc trưng phương Tây. Đây là nhà thờ cổ nhất và lớn thứ 2 Sài Thành được nhiều du khách yêu thích.

Nguồn: Báo Hà Tĩnh

error: Content is protected !!