Bùi Thị Xuân Mai – Người dược sĩ tài ba của ngành làm đẹp

Bùi Thị Xuân Mai – Khi sự thành công đến từ nỗ lực phi thường

Dược sĩ Bùi Thị Xuân Mai (Mai Bùi) vốn xuất thân là cử nhân ngành Luật. Nhưng dần dà, chị nhận ra niềm đam mê mãnh liệt đối với việc làm đẹp. Và với chị, mọi chuyện không chỉ dừng lại ở việc đam mê. Chị biến đam mê trở thành động lực để phát triển bản thân theo hướng chuyên nghiệp hơn. Chị bắt đầu từ việc theo học dược sĩ, y sĩ đa khoa chuyên khoa da liễu và tham gia nhiều chứng chỉ nghề khác.

Mai Bùi hiện đang là Giám đốc công ty TNHH Biomaika. Trước đó chị là người tiên phong đưa mỹ phẩm hữu cơ về Việt Nam, tiêu biểu là Biorosan – thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Pháp. Và sau thời gian tìm hiểu, chị nhận thấy Innoaesthetics là một thương hiệu vô cùng uy tín. Đặc biệt, thương hiệu còn nổi trội trong việc đề ra những bước phát triển vượt bậc cho ngành công nghiệp làm đẹp. Nhận thấy điều đó, chị quyết định gắn bó và trở thành đối tác đáng tin cậy của Innoaesthetics

Nữ dược sĩ Bùi Thị Xuân Mai
Nữ dược sĩ Bùi Thị Xuân Mai

Sự đẳng cấp mang tên “Innoaesthetics”

Innoaesthetics là thương hiệu mỹ phẩm xuất xứ tại Tây Ban Nha. Có trụ sở Việt Nam tọa lạc tại Hà Nội. Các dòng sản phẩm của Innoaesthetics được một nhóm các chuyên gia đa ngành kết hợp kiến thức dược phẩm kỹ thuật với hỗ trợ khoa học-y tế để cung cấp một phản ứng toàn diện cho thị trường với tem nhận dạng riêng của nó. Mọi sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều đã trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm định gắt gao.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất dựa trên vấn đề về da thường gặp và đưa ra phương pháp điều trị. Innoaesthetics đã có mặt trên rất nhiều quốc gia và châu lục khắp thế giới, cung cấp các giải pháp điều trị các bệnh lí về da. Sở hữu đội ngũ nghiên cứu kinh nghiệm, phòng lab hiện đại, Innoaesthetics trở thành người bạn đáng tin cậy trong các phát đồ điều trị da liễu ở nhiều quốc gia hiện nay.

Người đồng hành đầy nhiệt huyết của Innoaesthetics
Người đồng hành đầy nhiệt huyết của Innoaesthetics
Dòng mỹ phẩm đình đám của Innoaesthetics
Dòng mỹ phẩm đình đám của Innoaesthetics

Bùi Thị Xuân Mai – “Mọi việc tôi làm đều đặt cái Tâm lên hàng đầu”

“Sự cẩu thả trong bất cứ nghề gì cũng là một sự bất lương”. Câu nói trên chính là kim chỉ nam trong cuộc sống của chị Mai. “Vì làm trong lĩnh vực liên quan đến làn da và sức khỏe của khách hàng nên chị không bao giờ cho phép bản thân mình lơ là. Ngành công nghiệp làm đẹp này sức cạnh tranh vốn dĩ đã cao. Không cố gắng hoàn thiện thì chắc chắn sẽ bị đào thải. Thế nên, mỗi ngày, chị đều cố gắng chăm chút cho nền tảng kiến thức của bản thân. Để mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng thì chính bản thân mình phải trở nên tốt nhất.” – nữ dược sĩ chia sẻ.

"Khi làm việc bằng cái tâm, chắc chắn bạn sẽ nhận về những thành quả tuyệt vời"
“Khi làm việc bằng cái tâm, chắc chắn bạn sẽ nhận về những thành quả tuyệt vời”

Bùi Thị Xuân Mai và khát khao đưa spa phát triển hơn nữa

Chị Mai có khát vọng mãnh liệt rằng sẽ đưa spa của chị trở thành cơ sở tiên phong trong việc đưa ra các phương pháp và phát đồ điều trị tốt nhất đến quý khách hàng. Để đạt được điều trên, chị không ngừng nghiên cứu, học hỏi trong việc ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trên thế giới vào lĩnh vực làm đẹp. Chị muốn đưa tất cả những phương pháp hiện đại, tối ưu và hiệu quả nhất về với spa của mình. Để đạt được mục tiêu đề ra, chị Mai hiện đang kết hợp cùng Innoaesthetics để tạo nên những điều tuyệt vời nhất.

Khát khao nâng tầm thương hiệu
Khát khao nâng tầm thương hiệu

Cảm ơn chị Xuân Mai vì đã dành thời gian quý giá của mình cho Evaviet. Chúc cho cuộc sống và sự nghiệp của chị sẽ luôn thành công viên mãn.

Bảo Nhi

error: Content is protected !!