Deus Tiến Đạt “Bông hoa chẳng thuộc về ta” và bí mật về nàng Fangirl

Chuyện tình đẹp như mơ của nàng Fangirl và chàng Deus

Deus Tiến Đạt (Đào Tiến Đạt). Hiện đang là rapper, diễn viên tự do và Content Creator. Chủ nhân của những ca khúc triệu view: Bông hoa chẳng thuộc về ta, Tệ quá đi, Bài ca thuốc lào….Nhờ khả năng content tuyệt đỉnh, những sản phẩm mà anh tạo ra đều có lượng Viral bắt Trend rất cao.

Tiến Đạt cùng bạn gái
Tiến Đạt cùng bạn gái fangirl

Bên cạnh gương mặt được nhận diện khá nhiều trên các nền tảng mạng xã hội với nhiều clip viral. Nhưng ít ai biết đây là chủ nhân của rất nhiều ca khúc triệu view từng làm mưa gió như “Bông Hoa Chẳng Thuộc Về Ta”. Deus Tiến Đạt  còn có chuyện tình đẹp như phim cùng nàng fangirl của chính mình.

Ngưng làm Fangirl, làm người yêu anh nhé!

Đạt và bạn gái (Trần Huyền Trang) học cùng trường cấp 3. “Năm 2018 là cựu học sinh về thăm trường. Tại đây Trang đã gặp và xin chụp hình cùng, vì là fan cuồng nhạc Deus. Nhưng tính chất công việc mình chỉ về được một lúc rồi phải đi ngay, nên chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều. Chỉ nhớ rằng cô ấy rất đáng yêu”

Trần Huyền Trang - Deus Tiến Đạt
Trần Huyền Trang – Deus Tiến Đạt

“Đến 2019 một lần nữa được về thăm trường. Thật tình cờ lần này lại gặp Trang. Cô bé vẫn xinh tươi dễ thương như ngày nào. Sau lần đó mình đã chủ động hẹn gặp rồi ngỏ lời yêu và cô ấy đồng ý”. Đạt vui vẻ hạnh phúc chia sẻ về cuộc gặp gỡ định mệnh.

Lạnh lùng, cool ngầu là thế nhưng Deus Tiến Đạt lại vô cùng ấm áp, yêu chiều bạn gái

Tỏ tình thành công, ngay hôm sau cặp đôi đã có động thái công khai “Chúng ta thuộc về nhau” khiến nhiều người ghen tỵ trên mạng xã hội.

Trạng thái mới nhất của cặp đôi tại nơi lần đầu gặp gỡ
Trạng thái mới nhất của cặp đôi tại nơi lần đầu gặp gỡ

Không chỉ dừng lại việc chứng tỏ “Anh là hoa đã có chủ”. Deus Tiến Đạt còn ngọt ngào làm hẳn một bài nhạc dành tặng bạn gái nhân ngày kỉ niệm một năm bên nhau trên kênh Youtube với hơn trăm ngàn người đăng ký của anh chàng.

Điều gì ở Trang mà Đạt yêu thích nhất?

Deus Tiến Đạt hạnh phúc chia sẻ. “Mình là kiểu người xem hài hay có gì vui ở mức trung thì sẽ không thể làm mình cười được. Nhưng Trang lại có thể khiến mình cười liên tục và có thể nói đủ chuyện trong hàng giờ đồng hồ. Đó cũng là lý do mình rất yêu Trang, 2 đứa lúc nào cũng cùng 1 tần số ấy”

Huyền Trang và chàng rapper
Huyền Trang và chàng rapper

Cảm ơn hai bạn đã chia sẻ. Evaviet chúc Deus Tiến Đạt và Huyền Trang luôn vui vẻ hạnh phúc.

Nguyễn Tỵ Huyền                                 

 

error: Content is protected !!